LỚP HỌC AMY

HƯỚNG DẪN TRỞ THÀNH KTV CHUYÊN NGHIỆP TỪ A-Z

LỚP HỌC THỰC TẾ

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ HỌC VIỆN AMY

Biết đến Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Amy qua một người chị giới thiệu. Mình cũng tin tưởng và theo học 2 khóa Spa và Phun xăm tại đây. Mình được học rất nhiều kiến thức giá trị mà mất tiền cũng chưa chắc học được. Ngoài được học spa bài bản từ cơ bản đến nâng cao; cấp chứng nhận tay nghề và hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp; mình còn được hỗ trợ setup spa, chuyển giao công nghệ, quảng bá thương hiệu cho học viên nữa. Rất cảm ơn Amy đã là tiền đề vững chắc để mình mở Spa trong tương lai.
KTV Spa
Phương Linh - Quản lý Eva Spa
Tại Amy, môi trường học vô cùng thân thiện, giảng viên tận tình chỉ dạy giúp học viên lên tay nghề nhanh chóng. Sau khi học khóa Gội đầu dưỡng sinh, mình đã về update dịch vụ, doanh thu Spa những tháng đầu tăng lên 40% không ngờ. Đặc biệt là Học viện có hỗ trợ từ A-Z. Từ chưa biết nghề thành chủ tiệm Spa dưỡng sinh thành công hơn mong đợi. Chân thành cảm ơn Amy Beauty Academy và đội ngũ đã đồng hành và giúp đỡ mình nhiệt tình. Chúc Amy ngày càng phát triển hơn nữa.
anh hoc vien 2
Thu Uyên - Chủ Spa dưỡng sinh
Đến với Amy, mình được học theo giáo trình quốc tế, cập nhật xu hướng mới nhất. Giảng viên đều là những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp cầm tay chỉ việc, uốn nắn và chỉ dạy mình từng kĩ thuật. Từ một người chưa biết gì về Spa, mình đã tự tin ra nghề sau hơn 2 tháng với mức lương 10tr/tháng. Học phí khóa học Spa tại đây cũng không tốn quá nhiều tiền như việc học đại học, trung cấp hay 1 số nghề khác. Sau khi được học tại đây, thấy quyết định theo nghề Spa của mình quả là đúng đắn.
anh hoc vien 1
Lan Hương - KTV Spa
Với khóa ''Chăm sóc và điều trị da bằng dược mỹ phẩm'', mình chắc chắn những kiến thức chuyên môn như thế này sẽ không có nơi nào có được. Ở đây bạn sẽ được học rất nhiều những kiến thức mới, cách tìm ra bệnh của khách hàng để biết cách tư vấn và chốt sale nhanh chóng. Sau khi tham gia khóa học này, mình đã rất tự tin bán hàng cho khách và có thêm nguồn thu mới.
ktv
Thu Quỳnh - Shop mỹ phẩm
Em là học viên đầu tiên khóa Spa chăm sóc da của Amy Beauty Academy. Điều em cảm thấy tuyệt vời là Học viên đào tạo rất có tâm, không giấu nghề. Được thực hành trên mẫu thật đến khi cứng tay nghề mới thôi. Bạn nào dự định mở Spa thì nên học tại Amy nhé. Đây thực sự là nơi uy tín để học và phát triển. Bản thân đã theo học tại đây và đã tự tin mở Spa của riêng mình.
luan nguyen
Luân Nguyễn - Chủ Spa

PHỎNG VẤN HỌC VIÊN SAU TỐT NGHIỆP?

HỌC VIÊN THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ AMY?

CẢM NHẬN NHỮNG NGÀY ĐẦU ĐI HỌC?

HỌC VIÊN TIÊU BIỂU

Scroll to Top