TẠI SAO XU HƯỚNG HỌC NGHỀ SPA TĂNG VỌT VÀO TẾT

Nội dung

Khách hàng thường có nhu cầu làm đẹp đón Xuân. Theo thống kê, nhiều cơ sở dịch vụ làm đẹp, từ salon tóc đến Spa chăm sóc da, trung tâm thẩm mỹ có lượng khách tăng đột biến để “trùng tu nhan sắc” cho Tết, có nơi tăng đến 200%. Do vậy việc học Spa gần thời điểm Tết là cơ hội “hái ra tiền” cho những ai trong nghề làm đẹp.

THỜI ĐIỂM HỌC NGHỀ SPA

“Nên học Spa khi nào để sau tốt nghiệp có việc làm ngay?”, “Học Spa đầu năm hay giữa năm thì dễ xin việc hơn?”… là những câu hỏi muôn thuở từ những bạn trẻ muốn theo nghề Spa nhưng chưa quyết định được thời điểm học khi nào là thuận tiện nhất..

Đúng nghề, sai thời điểm sẽ là “bi kịch” nếu ngành nghề đó không có nhu cầu tuyển dụng hoặc nhu cầu rất thấp ngay tại thời điểm bạn ra trường. Với ngành Spa cũng không ngoại lệ. Muốn nhanh chóng tìm được công việc ưng ý, bạn cần có chiến thuật riêng ngay từ bước đầu tìm hiểu về nghề, cũng như lựa chọn thời điểm học phù hợp trong năm.

đào tạo thẩm mỹ amy
Nhà tuyển dụng luôn chuộng ứng viên được đào tạo Spa bài bản, có bằng cấp/chứng chỉ

TẠI SAO NÊN HỌC SPA GẦN TẾT

Chọn đúng ngành, học đúng thời điểm là chiến lược thông minh để bạn đón đầu xu hướng nghề nghiệp và nhanh chóng tìm được việc làm ưng ý khi học xong. Ngành Spa cũng thế. Việc đi học vài ba tháng trước khi ngành bước vào mùa cao điểm sẽ là bước đệm lý tưởng để ra trường dễ có việc, bởi khi đó nhu cầu tuyển dụng ngành Spa đang ở mức cao nhất.

Theo khảo sát từ nhân sự trong nghề, các Spa, thẩm mỹ viện sẽ bước vào giai đoạn cao điểm vào tầm tháng 8 trở đi, tức vào mùa thu và tiến dần về mùa lễ hội cuối năm, Tết đón năm mới.

Ở giai đoạn này, thời tiết dần chuyển sang mát mẻ, dễ chịu nên thích hợp cho khách hàng muốn điều trị da (điều kiện phục hồi tối ưu hơn so với tiết trời hanh nóng), phun xăm, tắm trắng (hạn chế da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt)…

Bên cạnh đó, càng về cuối năm, tâm lý khách hàng càng siêng đi làm đẹp, sẵn sàng đổ tiền tân trang ngoại hình để đón Tết nên chắc chắn sẽ bùng nổ các dịch vụ làm đẹp từ cơ bản đến chuyên sâu.

Lý do là vì những dịch vụ này cần vài tháng để đạt kết quả tốt nhất. Ví dụ, phun môi cần tầm 2 – 3 tháng mới lên màu rõ rệt; tương tự cắt mí, cũng mất 1 – 3 tháng để đường nét trông hài hòa, tự nhiên nhất.

Do vậy, nếu có dự định học nghề Spa trong năm nay và mong muốn sớm có việc làm khi tốt nghiệp, thì sát Tết chính là thời điểm lý tưởng nhất để chọn cho mình một khóa học tại những nơi đào tạo Spa thẩm mỹ uy tín, chất lượng để trau dồi kiến thức và kỹ năng, càng sớm càng tốt.

đào tạo spa
Sát Tết là thời điểm vàng để học Spa thẩm mỹ

Bạn có thể tham khảo Khóa học Kỹ thuật viên Spa tại Học viện Đào tạo thẩm mỹ Amy – một trong các học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tại Amy, chúng tôi tạo ra một môi trường học tập thân thiện, cởi mở – giúp học viên dễ dàng hòa nhập, chia sẻ, thể hiện bản thân và học tập tốt hơn. Học viên sau khi tốt nghiệp tại đây luôn có tay nghề cao,100% có việc làm hoặc tự tin mở Spa của riêng mình.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài Viết Liên Quan

KHÓA HỌC TẠI AMY

VỀ AMY BEAUTY ACADEMY

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top