ƯU ĐIỂM KHI HỌC NGHỀ TẠI CÁC TRƯỜNG CHUYÊN

Nội dung

Tại sao nên đi học tại các trường dạy nghề chuyên nghiệp thay vì trực tiếp đến những cơ sở kinh doanh vừa học vừa làm? Học nghề tại các trường chuyên có ưu điểm gì? Đây chính là câu hỏi khiến rất nhiều học viên cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn con đường phát triển tương lai của mình.

Hãy cùng Amy Beauty Academy tìm hiểu thêm nhé!

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Khi học nghề tại các trường chuyên, bạn sẽ đào tạo nghề chuẩn. Học lý thuyết song song với thực hành. Ngoài học nghề, các bạn còn được tham gia vào những khóa học kỹ năng mềm, talkshow, Sale, Marketing bài bản hỗ trợ phát triển công việc sau này.

91619615377dff23a66c 1 scaled

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tại các trường chuyên, giáo trình được thiết kế khoa học với 20% lý thuyết – 80% thực hành, sát với yêu cầu thực tế. Ở đây luôn cập nhật máy móc, thiết bị công nghệ cao, bắt kịp được xu hướng làm đẹp hiện đại.

Lợi ích của việc học nghề là thời gian đào tạo chỉ từ 2 tháng đến tối đa là 3 năm. Thậm chí, có không ít những ngành nghề chỉ cần 1 tháng là đã có thể nắm vững đủ những kiến thức và khả năng để học viên bắt đầu thực hành ra nghề.

TÍNH CHUYÊN MÔN HÓA CAO

Học nghề mang tính chuyên môn hóa rất cao. Khi xác định được sở thích, đam mê và tố chất của bản thân, bạn sẽ đăng ký vào một trường nghề và khoa đào tạo chính nghề mà bạn muốn theo đuổi.

Ví dụ, bạn sẽ không phải học nhiều môn đại cương dàn trải như các trường đại học yêu cầu nếu bạn mong muốn trở thành một designer, hay bạn cũng không nhất thiết phải học những môn về lý luận chính trị như các trường đại học về công nghệ thông tin để có thể trở thành một lập trình viên. Một chương trình học rõ ràng, sát với thực tế sẽ là thứ bạn cần để có thể tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho gia đình và bản thân.

ad8948ffe99721c97886 1 scaled

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, với nghiệp vụ sư phạm giỏi sẽ tận tâm truyền đạt cho học viên những kiến thức hữu ích nhất về nghề Spa, thẩm mỹ.

HỌC PHÍ RẺ

“Đại học không phải là con đường duy nhất có thể hướng đến thành công”. Trong thời buổi hiện nay, không ít người thành công không xuất phát điểm từ trường đại học.

Với sự khác biệt về thời gian đào tạo, chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch tương ứng. Thời gian giảng dạy dài như ở bậc ĐH – CĐ sẽ có tốn tổng học phí gấp từ 5 – 10 lần so với việc học nghề tại các trung tâm uy tín. Đây là một mức chi phí không hề nhỏ, đặc biệt là với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ

Chỉ có những đơn vị được sự cấp phép của sở LĐTB&XH mới có đủ thẩm quyền để cấp cho bạn chứng chỉ sơ cấp nghề hợp pháp. Mỗi năm có hàng ngàn nhân sự ngành thẩm mỹ bị phạt vì không có chứng chỉ hành nghề.

HỖ TRỢ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Đây là một trong những điểm mạnh nổi trội chỉ có tại trường dạy nghề chuyên nghiệp. Hiện nay, một số trường nghề đã kết hợp với doanh nghiệp, đảm bảo học viên sau khi ra trường có việc làm ngay và Amy Beauty Academy cũng vậy.

Với mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước, khi các bạn học viên đăng ký vào học sẽ được cam kết việc làm đầu ra từ trường Amy, đảm bảo 100% học viên có việc làm ổn định sau khi ra trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu và đam mê học nghề thẩm mỹ, hãy liên hệ Amy để được tư vấn tận tình nhất nhé!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài Viết Liên Quan

KHÓA HỌC TẠI AMY

VỀ AMY BEAUTY ACADEMY

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top