THẾ NÀO LÀ LÔNG MÀY PHONG THỦY?

Nội dung

Lông mày là thứ quyết định đến sự hài hòa, ảnh hưởng đến thần thái trên gương mặt mỗi người. Một đôi lông mày phong thủy sẽ làm khuôn mặt bạn sáng hơn, giúp bạn trở nên tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh. Vậy thế nào là một cặp lông mày phong thủy, hãy cùng mình tìm hiểu ngay sau đây nhé!

THE NAO LA LONG MAY PHONG THUY

Thế nào là lông mày phong thủy?

Lông mày phong thủy là lông mày thỏa mãn các đặc điểm về hình dáng, kích thước, màu sắc,…. Chúng phải hợp với tướng của chủ nhân và hợp phong thủy. Nếu hợp thì chắc chắn người đó sẽ có nhiều phú quý, tài lộc. 
Người có đôi lông mày hài hòa với gương mặt, màu mắt, màu da,… cũng mang lại thiện cảm với người đối diện. Nói cách khác, lông mày phong thủy là phần quan trọng thể hiện sự cân đối của gương mặt và quan trọng nhất là thể hiện hài hòa về phong thủy.

Các dáng lông mày phong thủy tốt thường gặp

Dáng lông mày tam giác mềm, đuôi hất lên
Đây là dáng lông mày mà rất nhiều chị em muốn được sở hữu. Đuôi mày hất lên cao trong nhân tướng học có nghĩa là con đường hậu vận sau này phát triển, phất lên mạnh mẽ. Người có lông mày dáng này sẽ có khuôn mặt sáng sủa, thần thái, mang đến cảm tình cho người đối diện.
Dáng lông mày cánh cung dài qua đuôi mắt

Theo nhân tướng học, dáng lông mày này sẽ giúp chủ nhận có con đường công danh, tài lộc thuận lợi, tương lai rộng mở, ít gặp trắc trở. 
Dáng lông mày vòm dài qua đuôi mắt
Với ý nghĩa mang lại sự suôn sẻ, trôi chảy trên con đường sự nghiệp, dáng lông mày này sẽ giúp chủ nhân có cuộc sống êm đềm, trôi chảy hơn, gặp dữ hóa lành.
Dáng lông mày ngang dài qua mắt
Nhiều người quan điểm rằng lông mày ngang là không hợp tướng số, hay còn cho rằng đây là dáng mày “phá tướng”. Theo quan niệm nhân tướng học thì không phải như vậy. Dáng lông mày này đại diện cho cuộc đời ổn định, suôn sẻ và ít sóng gió hay trắc trở. Những người sở hữu dáng mày ngang luôn gặp may mắn và được nhiều người yêu quý.
Hơn nữa, đây lại là dáng mày được nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích vì theo phong cách của Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem hình dáng khuôn mặt để xem có phù hợp dáng mày này hay không.
dang chan may hop phong htuy

Những dáng lông mày không tốt trong phong thủy

Bên cạnh những dáng lông mày phong thủy thì cũng có nhiều người sở hữu những cặp lông mày chưa được hài hóa với khuôn mặt. Có thể kể đến một số dáng mày như: 

  • Lông mày ngắn hơn đuôi mắt: được xem là tướng lông mày nghèo khổ,tài lộc đứt đoạn, hậu vận nhiều trắc trở
  • Chân mày quá nhạt: nhân tướng học cho rằng đây là dáng phá tài, chủ nhân dễ phá sản, tài lộc đứt đoạn, nghèo khó
  • Đầu lông mày sát nhau: tiền bạc thiếu thốn
  • Lông mày mọc lung tung: nghèo khổ, dễ gặp nhiều trắc trở, vất vả, hậu vận xấu
  • Lông mày đuôi cụp: những người này thường gặp trắc trở đường tình duyên. 

Một đôi lông mày phong thủy sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho chủ nhân. Nếu bạn chưa có thì cũng đừng quá lo lắng vì hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ thay đổi dáng lông mày như: phun xăm, điêu khắc,… Bạn có thể dựa vào hình dáng khuôn mặt để làm cho mình một đôi lông mày phong thủy mới, từ đó thay đổi vận mệnh cuộc đời. 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài Viết Liên Quan

KHÓA HỌC TẠI AMY

VỀ AMY BEAUTY ACADEMY

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top