HỌC XĂM MÔI, XĂM MÀY Ở ĐÂU UY TÍN?

Nội dung

Từ khóa “học xăm môi”, “học xăm mày” đang được tìm kiếm rất nhiều trên các diễn đàn làm đẹp hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa học xăm môi, xăm mày thì bạn sẽ có thể tìm được nguồn thu nhập ổn định với môi trường làm việc năng động, hiện đại.

Học xăm môi, xăm mày có khó không?

Nếu xét về độ khó của khóa học xăm môi, xăm mày thì có thể nói, nghề này không hề dễ dàng. Việc học lý thuyết và đi đến thực hành hoàn toàn khác nhau, gây nên những trở ngại riêng cho mỗi người khi áp dụng kiến thức được học vào thực tế. Việc thực hành trên mẫu thật khác rất nhiều so với da giả, nhiều học viên không thể làm quen và thậm chí gặp bất ngờ, khó thay đổi được độ nâng của kim khi thực hiện trên mẫu thật. 

Áp lực cũng là một trong những khó khăn mà mọi học viên cần phải vượt qua. Phun xăm tác động trực tiếp đến da và ảnh hưởng đến sự dài lâu của nhan sắc khách hàng. Chính vì vậy mà mọi đường kim, màu mực đều phải chuẩn và chính xác. 

học xăm môi

Mọi đường kim, màu mực trong xăm môi, xăm mày đều phải chuẩn và chính xác

Dù kết thúc khóa học nhưng bạn luôn phải tiếp tục tìm hiểu thêm và nâng cao tay nghề, làm quen với những kỹ thuật mới một cách liên tục nếu không muốn khách hàng quay lưng với mình. Với những khó khăn trên, thực tế chúng ta đều có thể vượt qua nếu thực sự cố gắng, kiên trì và chịu khó. 

Học xăm môi, mày tại Học viện Đào tạo Thẩm mỹ AMY

Với hệ thống kiến thức đào sâu vào kỹ thuật điêu khắc chân mày, phun chân mày, phun môi bằng phương pháp hiện đại, ứng dụng nhân tướng học trong phun xăm…, khóa học Phun Xăm Thẩm Mỹ tại Học viện Đào tạo Thẩm mỹ AMY là lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn học nghề phun xăm.

Học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc” bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, có thâm niên làm việc ở nhiều môi trường thực tế khác nhau, sẵn lòng truyền dạy những bài học quý báu mang tính ứng dụng cao.

hoc xam moi xam may 2

Học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc” bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm

Khung chương trình có nội dung dựa trên tiêu chuẩn nghề nghiệp của kỹ thuật viên phun xăm, đi sát với thực tế:

 • Kiến thức tổng quan về phun xăm: Các dụng cụ cần thiết trong phun xăm, Hướng dẫn cách cầm máy phun, Sự khác biệt giữa phun –  xăm – điêu khắc, Cấu tạo làn da trong phun xăm, Phân loại các loại mực, Cách phòng chống lây nhiễm trong phun xăm, Các bệnh cần tránh trong phun xăm.
 • Kiến thức tổng quan về phun mày: Các loại máy phun mày và hướng dẫn sử dụng, Hướng dẫn kỹ năng setup phòng phun xăm, kỹ năng chuẩn bị công cụ, dụng cụ trước khi làm cho khách hàng, Hướng dẫn thực hành vẽ các dáng mày trên giấy, Hướng dẫn thực hành vẽ các dáng mày trên da giả, Hướng dẫn thực hành vẽ các dáng mày trên mẫu thật, Hướng dẫn cách cạo lông mày, Kỹ thuật phun tạo hạt quả lắc 2 chiều, Kỹ thuật đi khung lông mày, Hướng dẫn kỹ thuật phun mày trên da giả, Hướng dẫn kỹ thuật phun mày trên mẫu thật, Quy trình phun mày chuẩn và quá trình phục hồi, chăm sóc sau phun
 • Kiến thức tổng quan về phun môi: Hướng dẫn vẽ khuôn môi trên giấy, Hướng dẫn vẽ khuôn môi trên da giả, Hướng dẫn vẽ khuôn môi trên mẫu thật, Quy trình phun môi, Kỹ thuật phun môi, Quy trình phục hồi môi sau phun.

hoc xam moi xam may 3

Kiến thức tổng quan về xăm môi, xăm mày sẽ có trong khoá học

Ngoài ra Học viện Đào tạo Thẩm mỹ AMY còn thiết kế riêng bài giảng về dịch vụ xăm môi và xăm mày chỉ có duy nhất tại nơi đây.

Bài giảng về dịch vụ phun mày nâng cao Mastery

 • Lý thuyết các kiểu phun mày: Phun mày Shading, Phun Ombre, Phun Micro Shading, Các lỗi hay gặp và nguyên nhân, Cách xử lý các lỗi thường gặp trong phun mày.
 • Thực hành về các kiểu phun mày, kỹ thuật phun mày Shading, kỹ thuật phun mày hiệu ứng Ombre. Hướng dẫn xử lý lông mày trổ xanh – đỏ – tím, Hướng dẫn xử lý lỗi dáng mày.

Bài giảng về dịch vụ phun môi nâng cao Mastery

 • Lý thuyết các kiểu phun môi, Các lỗi hay gặp và nguyên nhân, Cách xử lý các lỗi thường gặp trong phun môi.
 • Hướng dẫn cách nhận biết nền môi thâm
 • Hướng dẫn cách ủ tê đúng cách 
 • Cách vẽ khuôn môi trên mẫu thật
 • Kỹ thuật phun môi lipstick/ hiệu ứng
 • Kỹ thuật phun môi bong đậm
 • Kỹ thuật phun môi nano tế bào gốc
 • Hướng dẫn khử thâm trên từng nền môi 
 • Hướng dẫn hút dung dịch màu môi
 • Hướng dẫn xử lý môi thâm loang

Học viện Đào tạo Thẩm mỹ AMY chú trọng vào việc đầu tư phòng thực hành của khóa học phun xăm. Học viện mô phỏng lại không gian làm việc, trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên rèn giũa tay nghề. Kết thúc khóa học, 100%  học viên sẽ được hỗ trợ việc làm tại các đơn vị mà AMY liên kết hợp tác cùng.  

hoc xam moi xam may 4

Học viện Đào tạo Thẩm mỹ AMY là địa chỉ học  xăm môi, xăm mày uy tín

Với những ưu điểm được nêu ở trên, có thể khẳng định Học viện Đào tạo Thẩm mỹ AMY là địa chỉ học xăm môi, xăm mày chất lượng bạn có thể tin tưởng.

Thông tin liên hệ: Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Amy – Amy Beauty Academy

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienthammyamy

Website: https://amybeauty.edu.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCA12zi2yt5XxczjS9auXNhA/featured

Hotline: 0865.599.885

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài Viết Liên Quan

KHÓA HỌC TẠI AMY

VỀ AMY BEAUTY ACADEMY

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top