ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ UY TÍN

Nội dung

Hiện nay, có thể thấy rất nhiều các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ được mở ra với những khoá học từ cơ bản đến chuyên sâu. Để lựa chọn cho mình lớp học phun xăm thẩm mỹ uy tín là điều không dễ dàng. Đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm ra được địa chỉ học nghề mong muốn.

4 tiêu chí đánh giá địa chỉ học nghề phun xăm uy tín

 

Một địa chỉ học phun xăm uy tín sẽ được đánh giá dựa theo các tiêu chí sau đây:

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Tìm kiếm một địa chỉ học phun xăm uy tín sẽ không thể nào bỏ qua tiêu chí về đội ngũ giảng viên. Họ là người trực tiếp truyền đạt kiến thức, cầm tay chỉ việc cho bạn. Chắc chắn rằng, nếu bạn được lĩnh hội kiến thức từ đội ngũ Master sẽ giúp bạn học hỏi và có cơ hội nâng cao tay nghề hơn.

Chương trình đào tạo chất lượng

Một chương trình đào tạo với học phần rõ ràng, giáo trình biên soạn dễ hiểu giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Cũng như khi nắm được chương trình học nghề phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ biết nơi đó dạy bao nhiêu tiết thực hành và bao nhiêu tiết lý thuyết.

Chương trình học nghề phun xăm chất lượng sẽ bao gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành. Hệ thống bài giảng của trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ thường xuyên cập nhật kiến thức, các công nghê phun xăm mới như ombre, shading,. hairstroke.

địa chỉ học nghề phun xăm

Trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ thường xuyên cập nhật các công nghê phun xăm mới như ombre, shading,. hairstroke

Chứng chỉ đào tạo sau khi ra trường

Chứng chỉ đào tạo là minh chứng cho việc bạn đã có đầy đủ năng lực chuyên môn thông qua kỳ thi khảo sát và là điều kiện để các Spa, TMV nhận bạn vào làm việc. Vì vậy hãy tìm kiếm các địa chỉ học phun xăm uy tín, chất lượng để chứng chỉ đào tạo của bạn có giá trị. Cách tốt nhất là bạn hãy tìm những trung tâm có cấp chứng chỉ do Sở Lao động, Thương  binh và Xã hội cấp có giá trị trên toàn quốc. 

dia chi hoc nghe phun xam tham my 3

Chọn địa chỉ học phun xăm uy tín, chất lượng để chứng chỉ đào tạo của bạn có giá trị

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi là điểm cộng cho một cơ sở dạy nghề làm đẹp. Một điều dễ nhận thấy rằng, tại trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ lớn, uy tín thường rất đầu tư trang thiết bị, máy móc. Đặc thù của nghề phun xăm chính là công nghệ phun xăm luôn phát triển không ngừng vì máy móc chiếm đến 30% sự thành công của một ca phun xăm. 

dia chi hoc nghe phun xam tham my 1

Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi là điểm cộng cho một cơ sở dạy nghề làm đẹp

Học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Tham gia khoá học Phun Xăm Thẩm Mỹ tại Học viện Đào tạo Thẩm mỹ AMY, học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc” 1 kèm 1 bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Khung chương trình có nội dung sát với thực tế, dựa trên tiêu chuẩn nghề nghiệp của kỹ thuật viên phun xăm:

 

  • Kiến thức tổng quan về phun xăm: Các dụng cụ cần thiết trong phun xăm, Hướng dẫn cách cầm máy phun, Sự khác biệt giữa phun –  xăm – điêu khắc, Cấu tạo làn da trong phun xăm, Phân loại các loại mực, Cách phòng chống lây nhiễm trong phun xăm, Các bệnh cần tránh trong phun xăm.
  • Kiến thức tổng quan về phun mày: Các loại máy phun mày và hướng dẫn sử dụng, Hướng dẫn kỹ năng setup phòng phun xăm, kỹ năng chuẩn bị công cụ, dụng cụ trước khi làm cho khách hàng, Hướng dẫn thực hành vẽ các dáng mày trên giấy, Hướng dẫn thực hành vẽ các dáng mày trên da giả, Hướng dẫn thực hành vẽ các dáng mày trên mẫu thật, Hướng dẫn cách cạo lông mày, Kỹ thuật phun tạo hạt quả lắc 2 chiều, Kỹ thuật đi khung lông mày, Hướng dẫn kỹ thuật phun mày trên da giả, Hướng dẫn kỹ thuật phun mày trên mẫu thật, Quy trình phun mày chuẩn và quá trình phục hồi, chăm sóc sau phun
  • Kiến thức tổng quan về phun môi: Hướng dẫn vẽ khuôn môi trên giấy, Hướng dẫn vẽ khuôn môi trên da giả, Hướng dẫn vẽ khuôn môi trên mẫu thật, Quy trình phun môi, Kỹ thuật phun môi, Quy trình phục hồi môi sau phun.
  • Kiến thức tổng quan về phun mí: Các kiểu phun mí mở tròng, mí mắt mèo, Hướng dẫn kỹ thuật vẽ các dáng mí trên giấy, Hướng dẫn kỹ thuật vẽ các dáng mí trên da giả, Hướng dẫn kỹ thuật vẽ các dáng mí trên mẫu thật, Quy trình chuẩn bị dụng cụ, Chuẩn bị cho khách hàng và KTV, Quy trình phun mí và Hướng dẫn sau phun mí.

dia chi hoc nghe phun xam tham my 4

Học viên được hướng dẫn đi máy trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn của giảng viên

Phòng thực hành của khóa học phun xăm được thiết kế, bài trí theo không gian làm việc thực tế, đầy đủ trang thiết bị dạy và học, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên rèn giũa tay nghề. Đặc biệt, học viên còn được hỗ trợ mượn phòng thực hành miễn phí để ôn tập ngoài giờ học. Hoàn thành đầy đủ nội dung của khóa học, bạn sẽ nhận chứng chỉ của Sở Lao động Thương binh & Xã hội có giá trị pháp lý  trên toàn quốc. Đặc biệt, Học viện Đào tạo Thẩm mỹ AMY hiện nay đang khai giảng khóa học phun xăm chuyên nghiệp với ưu đãi hỗ trợ học phí trả góp lãi suất 0%, nhập học ngay chỉ với 2 triệu đồng.

 

Với những chia sẻ ở trên, có thể nói Học viện Đào tạo Thẩm mỹ AMY là lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn theo đuổi ước mơ học nghề phun xăm.

Thông tin liên hệ: Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Amy – Amy Beauty Academy

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienthammyamy

Website: https://amybeauty.edu.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCA12zi2yt5XxczjS9auXNhA/featured

Hotline: 0865.599.885

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài Viết Liên Quan

KHÓA HỌC TẠI AMY

VỀ AMY BEAUTY ACADEMY

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top