CHI PHÍ HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ LÀ BAO NHIÊU?

Nội dung

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ chính là vấn đề được đặt ra của rất nhiều học viên đang muốn theo học nghề làm đẹp hiện nay.

Nghề làm đẹp hiện đang là một ngành hot hiện nay. Để theo học ngành nghề này, bạn phải bỏ ra chi phí ban đầu để có kiến thức lý thuyết và thực hành cho công việc của mình. Cùng tìm hiểu về tổng chi phí học nghề phun xăm bạn phải bỏ ra nhé.

Học phí phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Khoản phí đầu tiên chắc chắn sẽ phải mất đó chính là học phí. Theo như được biết, một khóa học phun xăm thẩm mỹ thường có chi phí học từ khoảng 7 đến 30 triệu, có khi là cao hơn tùy theo từng yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, trên các trang mạng bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy những khóa học online với mức phí khá rẻ. Hơn nữa, có không ít các trung tâm còn đưa ra những lời mời vừa học, vừa làm có lương hậu hĩnh. Nhưng cũng phải nói là, nếu như đã xác định theo lĩnh vực này một cách nghiêm túc thì nên lựa chọn theo học trực tiếp, bài bản ở các trung tâm đào tạo chất lượng để có thể sau khi học có thêm chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ.

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ

Nghề làm đẹp hiện đang là một ngành hot hiện nay

Chi phí cho dụng cụ học tập

Chi phí cho việc học phun xăm thẩm mỹ cũng có tính thêm một phần khoản chi phí mua dụng cụ. Việc đầu tư một bộ dụng cụ phun xăm tùy theo vào từng dòng máy, dòng mực và dụng cụ hỗ trợ đời cao hay thấp mà sẽ có giá khác nhau. Thông thường, một bộ dụng cụ sẽ có gồm: máy phun xăm, mực phun xăm và một số công cụ hỗ trợ trong quá trình đào tạo. 

Máy phun xăm là thiết bị không thể không có trong việc tham gia học phun xăm thẩm mỹ. Một máy phun xăm thẩm mỹ đạt chất lượng là phải hoạt động êm ái, thuận tay của mình và ra mực ổn định. Ở thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy phun xăm khác nhau, tùy vào từng thương hiệu và chất lượng khác nhau. mức giá sẽ có khoảng từ 400 nghìn đồng đến 3 triệu đồng hoặc có thể lên trên 10 triệu đồng. Không những thế, một chiếc máy phun xăm sẽ phải cần có kim và ngòi phun tuỳ vào từng máy. Kim phun xăm trên thị trường thường được bán theo gói 100 cây với giá khá rẻ.

chi phi hoc phun xam tham my 2

 Một chiếc máy phun xăm sẽ phải cần có kim và ngòi phun tuỳ vào từng máy

Mực phun xăm chính là yếu tố quan trọng trong việc liệu có lên được màu đẹp chuẩn hay không. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý mực phun xăm sẽ dành cho từng loại mục đích như dùng cho môi, mày, mí sẽ khác nhau. Thông thường sẽ có từ 500 đến 800 nghìn đồng/lọ. Một vài hàng nhập khẩu thường sẽ có giá cao hơn một ít. Có thể ở hầu hết đơn vị đào tạo lớn, khi đăng ký bạn sẽ được tặng kèm theo bộ dụng cụ học tập. Từ đó phần nào giảm bớt chi phí cũng như tránh được việc hàng kém chất lượng.

Chi phí thuê mẫu

Việc đào tạo phun xăm thẩm mỹ sẽ chiếm đến 80% là thời gian học thực hành. Do đó việc thuê mẫu để trải nghiệm thực tế là điều bắt buộc nhằm giúp tích luỹ được kinh nghiệm và thành thạo với nghề hơn. Tuỳ mỗi mẫu mà họ yêu cầu trả mức giá. Chi phí thuê mẫu được coi như là một khoản đền bù thiệt hại, hỗ trợ di chuyển,… cho họ.

Ở các đơn vị đào tạo uy tín, học viên sẽ được hỗ trợ tuyển mẫu liên tục để thực hành. Tuy nhiên, bạn cầu phải thuần thục trên da giả thì mới có thể được thực hành trên những người mẫu. Nhưng điều này cũng cần phải có sự đảm bảo của giảng viên hướng dẫn thì việc thuê mẫu mới dễ dàng hơn.

chi phi hoc phun xam tham my 3

Việc đào tạo phun xăm thẩm mỹ cơ bản sẽ chiếm đến 80% là thời gian học thực hành

Chi phí đi lại, ăn ở

Hầu như tại những đơn vị đào tạo phun xăm chất lượng đều tọa lạc tại các thành phố lớn. Do đó, khoản phí ăn ở và đi lại sẽ phải nằm vào trong các khoản chi phí học phun xăm thẩm mỹ. Vì vậy để lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ bạn hãy cân nhắc những trung tâm có hỗ trợ miễn phí chỗ ở và có ưu đãi trong chính sách chi trả học phí phù hợp với từng học viên. Ví dụ điển hình là Học viện Đào tạo Thẩm mỹ  AMY sẽ hỗ trợ miễn phí chỗ ở cho học viên trong quá trình theo học. Ngoài ra, khi tốt nghiệp khóa học, học viên được cấp ngay chứng chỉ  do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp, có hiệu lực trên toàn quốc. 

chi phi hoc phun xam tham my 4

Học viện Đào tạo Thẩm mỹ AMY là địa chỉ đào tạo dạy nghề thẩm mỹ uy tín 

Hi vọng rằng bài viết trên đây đã giúp các bạn có được hình dung về những khoản phải chi cho việc học nghề sắp tới của mình. Từ đó có kế hoạch tích lũy tài chính và đầu tư hợp lý để việc học tập không gặp khó khăn.

Thông tin liên hệ: Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Amy – Amy Beauty Academy

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienthammyamy

Website: https://amybeauty.edu.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCA12zi2yt5XxczjS9auXNhA/featured

Hotline: 0865.599.885

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài Viết Liên Quan

KHÓA HỌC TẠI AMY

VỀ AMY BEAUTY ACADEMY

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top