AMY BEAUTY ACADEMY – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI – SỰ NGHIỆP VỮNG CHÃI

Bạn có đam mê với ngành thẩm mỹ, làm đẹp? Bạn muốn theo học nghề này nhưng lại chưa tìm được nơi đào tạo uy tín. Amy Beauty Academy chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn!

ANH 3

Những ai nên học nghề làm đẹp
Nghề làm đẹp không yêu cầu kỹ năng, không giới hạn độ tuổi nên bất cứ ai có đam mê đều có thể theo học. Tuy nhiên để đảm bảo việc học được hiệu quả thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

• Trình độ học vấn: tối thiểu bạn nên hoàn thành bậc Trung học cơ sở (cấp 2) để đảm bảo trong quá trình học có thể tiếp thu tốt và hiệu quả
  • Sự tỉ mỉ, kiên nhẫn: đây là yếu tố phải có để bạn có thể trụ vững trong nghề
  • Có sức khỏe tốt bởi nghề làm đẹp là nghề dịch vụ, bạn phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng

Amy đào tạo những chuyên ngành gì?
Tại Amy, bạn có thể thoải mái lựa chọn chuyên ngành phù hợp với nhu cầu, năng lực của mình như:

• Kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp
  • Phun thêu chuyên nghiệp
  • Khóa dược mỹ phẩm
  • Khởi nghiệp kinh doanh spa
  • Quản trị kinh doanh spa bài bản

Có nên học làm đẹp không?
Nghề làm đẹp đã và đang là một nghề vô cùng HOT bởi những lợi ích mà nó đem lại rất lớn. Cùng điểm qua một vài lý do mà bạn rất nên học nghề này nhé!

ANH 2

Thu nhập cao, công việc ổn định, không lo thất nghiệpNhu cầu thư giãn và làm đẹp của mọi người ngày càng nhiều và có yêu cầu cao, vậy nên các thẩm mỹ viện, spa làm đẹp cũng sẵn sàng chi trả mức lương khá cao cho những nhân viên có tay nghề vững. Nhờ đó mà mức thu nhập của nghề làm đẹp rất cao.

Bên cạnh đó, sau khi đã có tay nghề, bạn hoàn toàn có thể tự mở spa để làm chủ kinh tế. Lúc này thì nguồn thu nhập còn cao và ổn định hơn rất nhiều.

Không yêu cầu bằng cấp đầu vào – Thời gian học nhanh, chi phí học rẻThông thường bạn chỉ cần mất khoảng 2-3 tháng để học nghề làm đẹp. Tuy nhiên còn tùy vào khả năng tiếp thu và sự chăm chỉ của bạn mà thời gian có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn.

Chi phí cho một khóa học làm đẹp cũng rất rẻ so với chi phí bạn học đại học. Vì vậy mà nhiều bạn trẻ chọn học nghề thay vì học đại học, cao đẳng

Tại sao nên học làm đẹp tại Amy?
Amy Beauty Academy là là đơn vị đào tạo Spa chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Với sứ mệnh giúp đỡ các học viên định hướng tương lai, ổn định cuộc sống, mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành làm đẹp, Amy đã và đang giúp hàng ngàn học viên theo đuổi đam mê của mình.

Chọn Amy, bạn sẽ được học tập trong môi trường thân thiện, cởi mở. Đồng hành để chia sẻ, truyền cảm hứng cho học viên không ai khác chính là những giảng viên uy tín, tâm huyết và giàu kinh nghiệm nên dễ dàng thấu hiểu khó khăn, nhu cầu và tâm lý của học viên, giúp các bạn tiến bộ nhanh nhất.

Để học viên có thể học tập hiệu quả nhất, Amy cũng luôn chú trọng đầu tư các loại máy móc, thiết bị hiện đại để học viên được phát huy hết năng lực của mình. Khu ký túc xá sạch sẽ, tiện nghi luôn sẵn sàng để đón các bạn học viên mới về với ngôi nhà chung.

Trực thuộc khoa Chăm sóc sắc đẹp trường Trung cấp cộng đồng Hà Nội, hàng tháng Amy Beauty Academy sẽ kết hợp với trường tổ chức kỳ thi cấp bằng chuyên môn cho toàn bộ học viên. Đây là bằng do Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội cấp nên các bạn sẽ có được nhiều cơ hội việc làm tốt hơn.

ANH 1

Với hơn 1000 khóa đào tạo và 4000+ học viên, Amy Beauty Academy tự hào vì đã gieo lên nhiều ‘hạt mầm’ mới, giúp hàng nghìn học viên theo đuổi đam mê làm đẹp, trở thành Chủ của các Spa có tiếng trên thị trường. Nếu bạn cũng có niềm đam mê với nghề làm đẹp, hãy liên hệ ngay với Amy qua hotline 0865.599.885 để được tư vấn miễn phí nhé!